TỔNG ĐÀI: 
Hà Nội : 09.44.88.0123 - HCM : 0339.60.2222

Sử dụng máy bơm tăng áp cho gia đình như thế nào đúng nhất

Ngày nay, trong các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư cao tầng việc sử dụng những chiếc máy bơm thông thường đã không còn phù hợp nữa. Bởi những chiếc máy bơm này không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của người dân tại những nơi như vậy.

Và một giải pháp cho các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư đó chính là những chiếc máy bơm tăng áp. Vậy bạn đã biết cách Sử dụng máy bơm tăng áp cho gia đình như thế nào đúng nhất chưa? Nếu chưa bạn đừng bỏ lỡ một vài thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Nhược điểm lớn nhất của những chiếc máy bơm nước thông thường

Như hàng ngày chúng ta quen thuộc đó chính là những chiếc máy bơm nước gia đình, máy bơm nước mini công suất thường.

Nó hỗ trợ các bạn trong việc bơm cấp nước sinh hoạt hàng ngày. Với những gia đình nhỏ, những gia đình tại các vùng nông thôn, miền núi thì những chiếc máy bơm nước này là tuyệt vời là đủ để sử dụng.

Chúng cung cấp nước với công suất trung bình 5 khối nước cho 30 phút bơm nước của máy. Với hệ thống phao bơm tự động lắp kèm thì bạn không cần phải lo lắng về việc bơm nước hàng ngày của bạn nữa. Cứ hết nước trong bể là hệ thống phao bơm sẽ giật dây làm cho máy bơm nước tự động hoạt động để bơm nước vào bể.

Sử dụng máy bơm tăng áp cho gia đình

Tuy là tiện dụng vậy, nhưng nhược điểm lớn nhất của dòng máy bơm này đó chính là áp suất nước khi bơm, áp lực của máy bơm tạo ra là không lớn. Máy bơm không có khả năng bơm nước lên cao và đủ áp lực nước cho các tòa nhà cao tầng.

Máy chỉ có khả năng bơm nước ở tầm độ cao 6-8m thông thường mà thôi. Với những nhà cao tầng thì những chiếc máy bơm thông thường này lại là một nhược điểm lớn. Máy không đủ tạo áp lực nước cho các dụng cụ, các thiết bị trong gia đình của bạn như máy giặt, máy lọc nước, bình lọc nước nóng lạnh, cây lọc nước, …

Mà để có thể khắc phục được nhược điểm này thì những chiếc máy bơm nước tăng áp hiện nay đang là giải pháp hữu hiệu cho gia đình bạn. Hãy xem những ưu điểm của những chiếc máy bơm tăng áp để thấy được điều tuyệt vời của nó nhé.

2. Ưu điểm của những chiếc máy bơm tăng áp

- Thứ nhất, ưu thế đầu tiên của những chiếc máy bơm tăng áp đó chính là công suất lớn: Máy bơm tăng áp có công suất lên tới hàng trăm oát: 100W-300W, thậm chí là lớn hơn tùy từng loại máy bơm và công suất mà bạn lựa chọn.

- Thứ hai, chính nhờ công suất lớn mà lưu lượng nước máy bơm có khả năng cung cấp được cho gia đình, cho công việc của bạn là rất lớn. Lượng nước bơm được mỗi phút của máy bơm có thể lên tới hàng khối nước.

- Thứ ba, máy có giá thành không quá đắt để sở hữu nó. Tuy nói là máy bơm tăng áp nhưng nó cũng có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu nhiều công suất với mức giá từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn được những chiếc máy bơm tăng áp giá rẻ với công suất phù hợp cho gia đình bạn sử dụng.

- Thứ tư, máy có khả năng tạo ra áp lực lớn cho dòng nước bơm. Nhờ có áp lực lớn mà việc hoạt động của các thiết bị sử dụng nước trong gia đình bạn được hiệu quả hơn mà không lo về lượng nước cung cấp cho thiết bị bị ảnh hưởng khi chúng hoạt động. Đó chính là những ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm tăng áp. Vậy sử dụng máy bơm tăng áp cho gia đình bạn thế nào cho đúng? Sử dụng máy bơm tăng áp cho gia đình

3. Sử dụng máy bơm tăng áp cho gia đình thế nào là chuẩn nhất

Muốn sử dụng máy bơm tăng áp chuẩn nhất bạn nên lưu ý những vấn đề sau: -

Một là, hãy lựa chọn máy bơm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn hãy mua máy bơm tăng áp có công suất đủ lớn cho gia đình; Không nên chọn loại máy bơm có công suất quá nhỏ; Sẽ không đủ đáp ứng khả năng sử dụng máy bơm của gia đình bạn. Nếu lựa chọn máy bơm có công suất quá lớn; Thì sẽ gây lãng phí trong quá trình sử dụng của bạn. Nó không chỉ lãng phí tiền bạn bỏ ra để mua máy bơm; Mà nó còn lãng phí về nguồn điện mà bạn sẽ phải trả.

- Hai là, chọn loại máy bơm có chất lượng tốt. Không nên vì muốn mua máy bơm giá rẻ; Mà bạn không quan tâm tới chất lượng dòng máy bơm mà bạn mua. Điều này đồng nghĩa với nó là nếu bạn mua máy bơm giá rẻ; Bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn tâm lý và chi phí cho việc sửa chữa nó thường xuyên bạn nhé.

- Ba là, trong quá trình sử dụng máy bơm; Bạn nên lưu ý bảo dưỡng máy bơm định kỳ, thường xuyên nhé. Điều này giúp bạn rất nhiều trong việc kéo dài tuổi thọ của máy bơm đó. Các bộ phận cần bôi trơn, tra dầu thì bạn lại càng cần quan tâm nhiều hơn; Để máy có thể hoạt động được trơn tru nhé.

4. Kết luận

Trên đây là những thông tin cho bạn về cách sử dụng máy bơm tăng áp cho gia đình. Để mua máy bơm tăng áp gia đình hãy đến với Hòa Phát ngay hôm nay nhé.

Bạn có hài lòng với nội dung này không?
Hài lòng
Không hài lòng

Miền Bắc: Km 01, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0246.291.6786

MST: 0109055656

Miền Nam: Quốc Lộ 1A, KP3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline  : 0339.60.2222

Email: maymochoaphat@gmail.com