TỔNG ĐÀI: 
Hà Nội : 09.44.88.0123 - HCM : 0339.60.2222

So sánh máy bơm nước tăng áp và máy bơm nước gia đình

So sánh máy bơm nước tăng áp và máy bơm nước gia đình

Ngày nay, những chiếc máy bơm tăng áp không còn xa lạ với đa phần khách hàng nữa. Họ tìm đến với máy bơm tăng áp với rất nhiều nguyên nhân. Và lý do chính mà đa phần khách hàng lựa chọn chúng là bởi những công dụng tuyệt vời của dòng máy bơm này. Trong hàng loạt các bài viết của chúng tôi về máy bơm công nghiệp chúng tôi luôn muốn cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quát nhất về dòng sản phẩm này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn bài viết: So sánh máy bơm nước tăng áp và máy bơm nước gia đình.

1. Những điểm giống nhau giữa máy bơm thường và máy bơm tăng áp

Bạn đã biết về những chiếc máy bơm nước mini, máy bơm nước gia đình, máy bơm nước cho công trình thủy lợi, … đó chính là những chiếc máy bơm nước thông thường với khả năng cung cấp nước cho bạn khá nhanh chóng và nhiều. Tuy nhiên, bạn có biết còn một loại máy bơm nước khác mà cho bạn một công suất hoạt động gấp nhiều lần những chiếc máy bơm nước thông thường này không? Ở đây chúng tôi đang muốn nói tới những chiếc máy bơm nước tăng áp, máy bơm nước công nghiệp hiện nay đang được bán rất nhiều trên thị trường. Vậy máy bơm nước tăng áp là gì, nó có điểm gì giống và khác những loại máy bơm tăng áp mà chúng ta đang nói tới ở đây không?

* Điểm giống nhau:

Cả hai dòng máy bơm này đều có một mục đích chung trong việc phục vụ con người đó chình là bơm cấp nước, dù là nước sinh hoạt, nước tưới tiêu hay nước phục vụ cho công nghiệp thì những chiếc máy bơm này đều trợ giúp con người rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn từng loại, từng thương hiệu và từng máy bơm có công suất khác nhau để phù hợp với lượng nước mà bạn muốn cung cấp theo nhu cầu của mình. Điều này cho chúng ta nhận thấy rằng, dù là máy bơm nước tăng áp hay máy bơm nước thông thường thì chúng cũng có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy túi tiền và nhu cầu của hộ. Đó chính là những điểm giống nhau của hai dòng máy bơm này. Vậy chúng khác nhau ở điểm nào? Hãy xem bảng so sánh của chúng tôi dưới đây nhé:

2. Những điểm khác nhau giữa máy bơm thường và máy bơm tăng áp

* Điểm khác nhau: Bảng so sánh giữa máy bơm tăng áp và máy bơm thường Tiêu chí so sánh Máy bơm nước tăng áp Máy bơm nước thông thường Công suất bơm Có công suất bơm cực lớn với lưu lượng nước bơm; Lên tới hàng khối nước mỗi phút hoạt động của máy bơm. Có công suất bơm nhỏ hơn so với máy bơm tăng áp. Lượng nước bơm được trong cùng một thời gian cũng nhỏ hơn nhiều. Thời gian làm việc liên tục Máy bơm tăng áp có thể làm việc liên tục trong thời gian dài mà không cần ngưng nghỉ. Máy bơm nước thông thường chỉ có thể làm việc được trong một khoảng thời gian không lâu. Nếu không được nghỉ thì rất dễ dẫn đến hư hỏng động cơ máy bơm. Trọng lượng máy bơm. Máy bơm dòng tăng áp này đương nhiên sẽ có trọng lượng tổng của máy lớn hơn; So với những chiếc máy bơm thông thường. Có tổng trọng lượng của máy nhỏ hơn, nhẹ hơn so với máy tăng áp.

Máy bơm nước tăng áp và máy bơm nước gia đình

Khả năng ứng dụng của máy; Được ứng dụng rất rộng rãi có thể sử dụng trong các khu dân cư, các chung cư; Các nhà máy, xí nghiệp hay các công ty lớn, các trạm bơm nước cấp 1, cấp 2, cấp 3, …. Ứng dụng được ở phạm vi nhỏ hơn; Đa phần được sử dụng cho việc cung cấp nước sinh hoạt của những hộ gia đình nhỏ lẻ. Giá máy bơm nước Giá máy bơm nước tăng áp đương nhiên sẽ cao hơn so với máy bơm nước thông thường. Máy bơm nước gia đình, máy bơm nước thông thường sẽ có giá rẻ hơn so với các dòng máy bơm tăng áp Đó chính là những điểm giống và khác nhau giữa hai dòng máy bơm. Dưới đây sẽ là một thương hiệu máy bơm tăng áp được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay: Máy bơm tăng áp Pentax

3. Giới thiệu thương hiệu máy bơm Pentax:

Máy bơm nước tăng áp Pentax là một trong những thương hiệu máy bơm có uy tín nhất nhì trên thị trường hiện nay. Nó là dòng máy bơm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italya;  Một đất nước có tiếng trên thị trường thế giới về các loại máy móc có chất lượng hàng đầu thế giới. Máy bơm tăng áp Pentax được nhập khẩu về Việt Nam; Được phân phối bởi công ty phụ tùng CN Hòa Phát luôn đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm của dòng thương hiệu này luôn chiếm được lòng tin của khách hàng; Và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam từ khi nó được nhập khẩu về thị trường này. Khách hàng đón nhận Pentax một cách nhanh chóng và hiện nay; Nó là một trong những thương hiệu máy bơm tăng áp có doanh thu bán ra hàng tháng; Đều tăng chứ không có chiều hướng giảm đi. Còn bạn thì sao? Bạn đã sở hữu một chiếc máy bơm tăng áp Pentax nào chưa? Nếu chưa mua máy bơm tăng áp Pentax thì bạn hãy đến ngay Hòa Phát nhé. Đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu được những chiếc máy bơm Pentax chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Xem thêm bài viết. 1.Máy bơm tăng áp chịu nhiệt nào tốt cho gia đình  2.Máy bơm cung cấp nước thải – giải pháp hữu hiệu cho xử lý nước thải công nghiệp 3.Nguyên lý làm việc của máy bơm tăng áp Pentax mới nhất tại Hòa Phát
Bạn có hài lòng với nội dung này không?
Hài lòng
Không hài lòng

Miền Bắc: Km 01, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0246.291.6786

MST: 0109055656

Miền Nam: Quốc Lộ 1A, KP3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline  : 0339.60.2222

Email: maymochoaphat@gmail.com