• Không có chuyên mục

Bạn đã biết cách chọn mua máy bơm nước đẩy cao cho nhà tầng chưa

Bạn đã biết cách chọn mua máy bơm nước đẩy cao cho nhà tầng chưa

Nhà bạn là nhà cao tầng, việc bơm nước lên cao gặp nhiều khó khăn. Bạn không biết phải sử dụng loại máy bơm nước nào cho các thiết bị trong gia đình? Bạn đang tìm hiểu điều này, và đây chắc chắn là những thông tin cần thiết cho bạn, đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi về: Bạn đã biết cách chọn mua máy bơm nước đẩy cao cho nhà tầng chưa?

chọn mua máy bơm nước đẩy cao

Nhà cao tầng và những điều rắc rối khi máy bơm nước hoạt động kém

Kinh tế phát triển, đất chật người đông là những gì đang diễn ra trên toàn cầu hiện nay. Từ đó, các nhà cao tầng, các khu chung cư mọc lên ngày càng nhiều đặc biệt là ở các thành phố lớn. Việc bơm nước là liên tục và cần những máy bơm có sức hút, sức đẩy mạnh để có thể đảm bảo áp lực nước cho các thiết bị trong nhà..

Tuy nhiên, hầu hết các chung cư đều là những chung cư cũ hệ thống bơm nước yếu gặp rất nhiều vấn đề trong cung cấp nước sinh hoạt cho người dân. Kể cả những chung cư, nhà cao tầng mới cũng có nhiều vấn đề khi bơm nước như máy bơm hỏng hóc, gặp sự cố như chập, cháy, mô tơ hoạt động kém, sức bơm nước ngày càng yếu đi, ….

Yêu cầu đặt ra ở đây là cần những loại máy móc có sức hút nước đẩy nước khỏe, máy có độ bền lớn, tuổi thọ cao để đảm bảo máy có thể làm  việc trong thời gian dài.

Vậy máy bơm nước nào tốt cho nhà cao tầng?

Máy bơm nước loại nào tốt cho nhà cao tầng?

Một câu trả lời hoàn hảo cho bạn đó là máy bơm nước ly tâm, máy bơm nước tăng áp hay máy bơm nước đẩy cao đều là những loại máy bơm nước hữu dụng nhất cho gia đình của bạn. Đây đều là những loại máy bơm có sức bơm lớn, độ bền cao, khả năng bơm mạnh mẽ, ổn định và rất phù hợp cho những nơi cần đẩy nước lên cao.

Tại sao đây là những loại máy bơm tốt cho nhà cao tầng vậy? 

– Bởi đây là những loại máy có ưu điểm nổi bật là có công suất khá lớn và áp lực bơm rất cao, khả năng hút đẩy cao hơn hẳn các loại máy bơm nước khác.

– Máy có cấu tạo khá gọn nhẹ nhưng động cơ thì chất lượng, khỏe, bền có tuổi thọ dài phù hợp với nhu cầu sử dụng liên tục không ngừng nghỉ của các chung cư cần lưu lượng nước bơm nhiều và liên tục. 

Máy bơm nước tăng áp có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng sử dụng cho các mục đích khác nhau bạn không chỉ sử dụng máy để bơm cấp nước sinh hoạt hàng ngày mà bạn còn có thể sử dụng máy bơm nước tăng áp trong việc cung cấp nước cho đồng ruộng, tưới tiêu, cho ao, hồ, đầm, kênh mương, ….

– Ngoài ra, máy bơm nước tăng áp còn có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ áp lực cho các thiết bị trong gia đình như bình nước nóng lạnh, máy giặt, máy lọc nước, máy bơm nước tưới cây, ….

Và dưới đây là cách chọn mua máy bơm nước đẩy cao chính xác nhất, tốt nhất cho gia đình của bạn.

Cách chọn mua máy bơm nước đẩy cao cho nhà cao tầng

Để có thể chọn mua đúng nhất và chọn được sản phẩm tốt nhất. Giá thành phải chăng nhất bạn cần lưu ý những điều sau: 

Thứ nhất, chú ý tới mục đích sử dụng máy bơm của bạn

Bạn mua máy bơm nước sử dụng cho gia đình. Cho các khu nhà cao tầng thì điều quan trọng nhất. Bạn cần lưu ý tới là khả năng bơm nước đẩy cao của máy bơm. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra mục tiêu lựa chọn hàng đầu. Khi mua máy là áp suất và động cơ của máy bơm nước.

Thứ 2, lưu ý đến độ cao mà máy bơm cần đẩy nước lên

Điều này có nghĩa rằng bạn cần ước lượng được độ cao tối đa. Mà bạn cần bơm nước lên từ đó chọn những máy bơm nước có áp suất đẩy phù hợp. Và đương nhiên là nên chọn những loại máy có công suất và áp suất đẩy nước lớn hơn. So với độ cao thực tế mà bạn ước lượng được.

Thứ 3, chọn nhà sản xuất máy bơm có uy tín trên thị trường

Điều này có nghĩa rằng, bạn nên chọn những nhà cung cấp chuẩn. Những thương hiệu máy bơm có tiếng trên thị trường để mua. Những thương hiệu máy bơm uy tín luôn cho bạn. Những chiếc máy bơm chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất cho công việc của bạn. Và đương nhiên đi cùng với nó là độ bền của động cơ. Bạn sẽ ít phải sửa chữa máy bơm dù cho máy bơm của bạn có phải hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Thứ 4, chọn công ty phân phối hàng chất lượng

Đây là điều quan trọng nhất trong việc bạn có mua được một chiếc máy bơm nước ưng ý hay không. Những địa chỉ mua hàng tin cậy luôn đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm. Bạn mua và những dịch vụ đi kèm như các chương trình khuyến mãi. Các combo mua hàng hay dịch vụ chăm sóc khách hàng trước trong và sau khi mua hàng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả máy bơm nước. Hay bất cứ sản phẩm nào bạn mốn mua tại những địa chỉ tin cậy này.

Kết luận

Nhà cao tầng và những điều rắc rối khi máy bơm nước hoạt động kém; Máy bơm nước loại nào tốt cho nhà cao tầng?; Cách chọn mua máy bơm nước đẩy cao cho nhà cao tầng là những thông tin trong bài viết kỳ này của Hòa Phát. Hãy liên hệ Hotline : 0339.60.2222 để biết thêm chi tiết và để được báo giá các loại máy móc xây dựng nhé.

Xem thêm

1.Máy bơm nước 1 pha giá tốt nhất

2.Máy bơm hỏa tiễn Ebara

3.Công dụng của máy bơm nước công nghiệp công suất lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status